Tuần lễ Sanyo AQUA cùng Nguyễn Kim

Tuần lễ Sanyo AQUA cùng Nguyễn Kim
3 (60%) 2 votes

Trong tuần lễ Sanyo AQUA diễn ra từ ngày 14 – 20.8 tại hệ thống Trung tâm mua sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim, người tiêu dùng không chỉ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất trong thế hệ máy giặt và tủ lạnh AQUA mà còn được hưởng những ưu đãi riêng từ nhà sản xuất Sanyo AQUA.
tuan-le-vang-sanyo-nguyen-kim
Tuần lễ vàng Sanyo AQUA mang đến các cơ hội mua sắm tốt cho khách hàng tại hệ thống Nguyễn Kim – Ảnh: Tâm Nguyên
Những công nghệ mới nhất của Sanyo AQUA
Sanyo AQUA giới thiệu đến khách hàng các dòng máy giặt với các tính năng nổi bật so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Thứ nhất, máy giặt Sanyo AQUA giặt bằng sóng siêu âm làm tăng hiệu quả giặt sạch, tiết kiệm bột giặt mà vẫn giúp quần áo bền màu. Thứ hai, tính năng thùng nghiêng không chỉ làm sạch tốt hơn nhờ tác động 3 chiều mà còn giảm lượng nước tiêu thụ đến 30% so với máy giặt thông thường. Công nghệ DDM Inverter (truyền động trực tiếp) và motor gắn thẳng vào mâm giặt giúp tiết kiệm đến 50% điện năng nhưng vẫn hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và giảm tối đa tiếng ồn. Tại hệ thống Nguyễn Kim, máy giặt Sanyo AQUA có giá chỉ từ 3,6 – 7,4 triệu đồng tùy theo dung tích (7 kg, 8 kg, 9 kg) và công nghệ.

Chương trình Tuần lễ vàng Sanyo AQUA diễn ra từ ngày 14.8 đến hết ngày 20.8.2015. Trong ngày khai mạc, 2.000 khách hàng mua sắm đầu tiên với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên sẽ được tặng thêm quà tặng đầu tiên là bộ nồi inox cao cấp. Trong 3 ngày cuối tuần từ 7.8 – 9.8.2015 vào lúc 19 giờ sẽ diễn ra chương trình “Đấu giá giờ vàng” tại hệ thống các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim.
Sanyo AQUA cũng tung ra thế hệ tủ lạnh công nghệ mới Ultra Plasma, công nghệ này có khả năng diệt khuẩn, khử mùi và làm sạch không khí vượt trội. Đặc biệt Ultra Plasma còn có khả năng phân giải dư lượng nitrat và một phần dư lượng thuốc bảo vệ thực vật còn trong trái cây, rau củ. Tủ lạnh Sanyo AQUA cũng sử dụng công nghệ Inverter biến tần để điều khiển máy nén với nhiều cấp độ làm lạnh giúp tiết kiệm 30% điện năng so với tủ lạnh thông thường. Tại Nguyễn Kim, tủ lạnh Sanyo AQUA có giá dao động từ 4,1 – 8,4 triệu đồng tùy dung tích 145 lít – 180 lít – 317 lít đến 335 lít.
Những ưu đãi vàng chỉ có ở Nguyễn Kim
Trong thời gian diễn ra chương trình, nhà sản xuất Sanyo AQUA và Nguyễn Kim dành hàng loạt ưu đãi vàng cho khách hàng. Cụ thể, khách mua tủ lạnh có dung tích từ 500 lít trở lên và thanh toán 100% bằng thẻ MasterCard sẽ được giảm thêm 1 triệu đồng trên giá khuyến mãi. Ưu đãi này cũng được áp dụng cho khách hàng mua các sản phẩm ti vi UHD/4K từ 49’’ trở lên của các thương hiệu khác. Tặng thêm 1 năm bảo hành các sản phẩm Sanyo AQUA khi mua sắm các sản phẩm điện lạnh, gia dụng của Sanyo AQUA. Khách còn có cơ hội trúng 4 bộ giải thưởng điện máy từ Sanyo AQUA như tủ lạnh AQUA Inverter, máy giặt mâm giặt kép AQUA, máy lạnh SANYO, bếp hồng ngoại AQUA. 10 khách hàng mua sắm trong tuần còn có cơ hội trúng thêm “Đồng tiền vàng 9999” do Nguyễn Kim và Sanyo AQUA chế tác.
Ngoài ra, vào thứ sáu, thứ bảy hằng tuần, khi mua sắm các sản phẩm điện lạnh có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên và thanh toán 100% bằng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank (Visa, MasterCard, JCB), khách hàng sẽ được giảm thêm đến 1 triệu đồng. Ưu đãi nhân đôi khi khách hàng mua sản phẩm trùng với danh mục giảm thẻ MasterCard và thanh toán qua thẻ MasterCard của Sacombank.
Khách hàng mua trả góp có hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng từ Ngân hàng ANZ, Vietinbank và Sacombank. Nếu chưa có thẻ tín dụng, khách hàng vẫn có cơ hội mua trả góp tiêu dùng qua các công ty tài chính, áp dụng cho sản phẩm từ 2 triệu đồng trở lên và trả dần đến 18 tháng.
Với ý nghĩa của tuần lễ tri ân khách hàng, trong ngày khai mạc, Sanyo AQUA dành tặng 3.000 ấm siêu tốc cho 3.000 khách hàng đã từng mua sản phẩm Sanyo AQUA trước ngày 14.8.2015.

Cách Sửa Tủ Lạnh Không Lạnh

Cách Sửa Tủ Lạnh Không Lạnh
5 (100%) 1 vote

Trung Tâm bảo hành Sanyo nhận được yêu câu chỉ dẫn cách sửa tủ lạnh không lạnh do nhu câu tăng cao và thời tiết nóng bất thường trong thời gian gần đây,
Việc tủ lạnh vẫn vào điện (đèn tủ lạnh vẫn sáng) nhưng ngăn mát của tủ lạnh không lạnh, trong khi ấy ngăn đá vẫn hoạt động tủ lạnh ngăn lạnh đóng đá ngăn bảo quản không mát lạnh kém… Nguyên nhân và các xử lý tình trang trên

Một nguyên nhân thường gặp

Tủ lạnh đã chứa quá nhiều thực phẩm ở trong. Khi bạn để quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh sẽ làm cho không khí lạnh trong tủ lưu thông kém đi, dẫn đến việc ngăn mát hoạt động không tốt được như bình thường. cách xử lý rất đơn giản : lấy bớt đồ trong tủ lạnh ra.

Ngăn đá bị đóng tuyết khiến không khí lạnh không xuống được ngăn mát, cách xử lý làm rút điện ra và làm tan băng đá đóng ,nhưng các bạn phải hiểu rõ tại sao ngăn đá bị đóng tuyết do thực phẩm nhiều che lấp cửa thổi gió hoặc do nguyên nhân khác như thiết bị cảm biến nhiệt tủ lạnh bị ,đồng hồ thời gian tủ lạnh bỉ hỏng…

Không khí lạnh không thể xuống từ ngăn đá xuống ngăn lạnh do cách quạt tủ lạnh bị hỏng,không thổi gió lạnh xuống để biết được quạt tủ lạnh có hoạt động bình thường hay không bạn chỉ việc áp tai vào tủ lạnh nếu nghe thấy thấy tiếng rò rò (tiếng tạo ra khi quạt quay) thì quạt vẫn hoạt động. Nếu có tiếng kêu bất thường hoặc im re có thể quat gió tủ lạnh đã bị hỏng.

Một điều đơn giản nhưng bạn cũng nên kiểm tra xem nút căn chỉnh nhiệt độ thử xem đã ở vị trí thích hợp chưa, ở các gia đình đôi khi để chèn thực phẩm vào themotast tủ lạnh bị chỉnh về nút nhỏ nhất

Trên đây là các cách đơn giản hướng dẫn các bạn kiểm tra tủ lạnh không lạnh tại nhà.

Tuần Lễ Vàng SANYO – Nguyễn Kim

Tuần Lễ Vàng SANYO – Nguyễn Kim
Rate this post

Thể lệ chương trình khuyến mãi “Nguyễn Kim & Tuần Lễ Vàng Sanyo 2014”

Kỷ niệm 10 năm tuần lễ vàng SANYO

Kỷ niệm 10 năm tuần lễ vàng SANYO

1. Doanh nghiệp: Công ty Cổ Phần Thương Mại Nguyễn Kim

2. Tên chương trình khuyến mại: “NGUYỄN KIM & TUẦN LỄ VÀNG SANYO 2014”

3. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Các sản phẩm Sanyo bày bán tại hệ thống Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim.

4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 22/8/2014 đến hết 28/8/2014.

5. Phạm vi khuyến mại :

STT
Khu vực
DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TẠI CÁC TRUNG TÂM
1Khu vực Hà Nội

Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Tràng Thi
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Ba Đình
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Hà Đông
2 Khu vực TP.Hồ Chí Minh
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Quận 1
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Tân Bình
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Thủ Đức
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Gò Vấp
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Phú Nhuận
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Trường Chinh
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Bình Tây
3 Khu vực Miền Tây
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Mỹ Tho
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Cần Thơ
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Long Xuyên
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Rạch Giá
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Cà Mau
4 Khu vực Miền Trung và tỉnh khác
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Đà Nẵng
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Bình Phước
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Biên Hòa
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Vũng Tàu
Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Bình Dương
5 Tổng cộng
21 Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim
6. Đối tượng hưởng khuyến mại: Tất cả khách hàng mua sắm sản phẩm Sanyo trong thời gian khuyến mại tại hệ thống Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim của các khu vực trên.

7. Hình thức khuyến mại: Rút thăm trúng thưởng

8. Nội dung chương trình khuyến mại:
Công ty TNHH Điện Máy Haier Việt Nam và Công ty CPTM Nguyễn Kim trực tiếp tổ chức chương trình “Nguyễn Kim & Tuần Lễ Vàng Sanyo 2014” tại hệ thống các Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim từ ngày 22/8/2014 đến hết 28/8/2014 với những ưu đãi sau:

1) Quà tặng đầu tiên, quà tặng tri ân cho khách hàng.

2) Ưu đãi mua sắm đặc biệt cho các sản phẩm Sanyo.

3) Miễn phí đổi trả sản phẩm Sanyo trong 07 ngày (Sản phẩm có ghi chú trên đơn hàng).

4) Gia hạn gấp đôi thời gian bảo hành một số sản phẩm … (theo danh mục).

5) Ưu đãi liên kết các đối tác: Ngân hàng, công ty du lịch, dịch vụ, tiêu dùng và các nhà sản xuất … thực hiện các chương trình như mua sắm trả góp lãi suất 0% cho các sản phẩm giá từ 3 triệu đồng trở lên, giảm thêm đến 15% khi thanh toán qua thẻ Master Card theo danh mục hàng hóa.

STT Khu vực DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TẠI CÁC TRUNG TÂM
1 Khu vực Hà Nội
 1.        Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Tràng Thi
 2.       Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Ba Đình
 3.       Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Hà Đông
2 Khu vực TP.Hồ Chí Minh
 1.       Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Quận 1
 2.       Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Tân Bình
 3.       Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Thủ Đức
 4.       Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Gò Vấp
 5.       Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Phú Nhuận
 6.       Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Trường Chinh
 7.       Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Bình Tây
3 Khu vực Miền Tây
 1.    Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Mỹ Tho
 2.    Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Cần Thơ
 3.    Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Long Xuyên
 4.    Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Rạch Giá
 5.    Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Cà Mau
4 Khu vực Miền Trung và tỉnh khác
 1.    Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Đà Nẵng
 2.    Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột
 3.    Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Bình Phước
 4.    Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Biên Hòa
 5.    Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Vũng Tàu
 6.    Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Bình  Dương
5 Tổng cộng         21 Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim

6) Rút thăm trúng thưởng cho Tuần lễ vàng Sanyo với nhiều giải thưởng giá trị cho các khu vực như sau:

6. Đối tượng hưởng khuyến mại: Tất cả khách hàng mua sắm sản phẩm Sanyo trong thời gian khuyến mại tại hệ thống Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim của các khu vực trên.

7. Hình thức khuyến mại: Rút thăm trúng thưởng

8. Nội dung chương trình khuyến mại:

Công ty TNHH Điện Máy Haier Việt Nam và Công ty CPTM Nguyễn Kim trực tiếp tổ chức chương trình “Nguyễn Kim & Tuần Lễ Vàng Sanyo 2014” tại hệ thống các Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim từ ngày 22/8/2014 đến hết 28/8/2014 với những ưu đãi sau:

1) Quà tặng đầu tiên, quà tặng tri ân cho khách hàng.

2) Ưu đãi mua sắm đặc biệt cho các sản phẩm Sanyo.

3) Miễn phí đổi trả sản phẩm Sanyo trong 07 ngày (Sản phẩm có ghi chú trên đơn hàng).

4) Gia hạn gấp đôi thời gian bảo hành một số sản phẩm … (theo danh mục).

5) Ưu đãi liên kết các đối tác: Ngân hàng, công ty du lịch, dịch vụ, tiêu dùng và các nhà sản xuất … thực hiện các chương trình như mua sắm trả góp lãi suất 0% cho các sản phẩm giá từ 3 triệu đồng trở lên, giảm thêm đến 15% khi thanh toán qua thẻ Master Card theo danh mục hàng hóa.

6) Rút thăm trúng thưởng cho Tuần lễ vàng Sanyo với nhiều giải thưởng giá trị cho các khu vực như sau:

Cơ cấu 01 bộ giải thưởng Tuần lễ vàng Sanyo cho khu vực Hồ Chí Minh như sau:

Cơ cấu Giải thưởng Trị giá  (VNĐ) Số lượng giải Thành tiền
Giải nhất Máy giặt Sanyo AWD-D700T.W 10,500,000 2 21,000,000
Giải nhì Tủ Lanh Sanyo SR-P345RB(ST) 9,800,000 2 19,600,000
Giải ba Máy Giặt Sanyo ASW-DQ90ZT.N 8,400,000 4 33,600,000
Giải Khuyến khích Lò vi sóng Sanyo EM-G3597VS 2,590,000 20 51,800,000
TỔNG CỘNG 28 126,000,000

 

Cơ cấu 01 bộ giải thưởng Tuần lễ vàng Sanyo  cho mỗi khu vưc Hà Nội, Miền Tây, Miền Trung và tỉnh khác như sau: 

Cơ cấu Giải thưởng Trị giá  (VNĐ) Số lượng giải Thành tiền
Giải nhất Máy giặt Sanyo AWD-D700T.W 10,500,000 1 10,500,000
Giải nhì Tủ Lanh Sanyo SR-P345RB(ST) 9,800,000 1 9,800,000
Giải ba Máy Giặt Sanyo ASW-DQ90ZT.N 8,400,000 2 16,800,000
Giải Khuyến khích Lò vi sóng Sanyo EM-G3597VS 2,590,000 10 25,900,000
TỔNG CỘNG 14 63,000,000

 

7) Rút thăm trúng thưởng giải đặc biệt dành cho tất cả khách hàng Nguyễn Kim trên toàn quốc Tuần lễ vàng Sanyo như sau:

Cơ cấu Giải thưởng Trị giá  (VNĐ) Số lượng giải Thành tiền
Giải đặc biệt Xe ô tô Ford Fiesta 2014 (1.5AT 4D Titanium) 612,000,000 01 612,000,000
TỔNG CỘNG 01 612,000,000 

– Tổng giá trị giải thưởng cho các trung tâm trong chương trình tương đương: 927,000,000 VNĐ

– Trong trường hợp hết hàng tại thời điểm trao thưởng, giải thưởng có thể thay đổi bằng sản phẩm khác có giá trị tương đương.
9. Thể lệ chương trình “NGUYỄN KIM & TUẦN LỄ VÀNG SANYO 2014”
9.1. Công ty TNHH Điện máy Haier Việt Nam và Công ty CPTM Nguyễn Kim trực tiếp tổ chức chương trình “Nguyễn Kim & Tuần lễ vàng Sanyo 2014” tại Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim của các khu vực với hình thức rút thăm trúng thưởng từ 22/8/2014 đến hết 28/8/2014 gồm:
1. Bộ giải thưởng Sanyo:

– Giải thưởng Khu vực Hồ Chí Minh gồm: 02 Giải nhất, 02 Giải nhì, 04 Giải tư, 20 Giải khuyến khích.

– Giải thưởng Khu vực Hà Nội, Miền Tây, Miền Trung và các tỉnh khác (Mỗi khu vực 01 bộ giải thưởng) gồm: 01 Giải nhất, 01 Giải nhì, 02 Giải ba; 10 Giải khuyến khích.

2. Giải thưởng Toàn quốc là: 01 Giải đặc biệt Xe ô tô Ford Fiesta 2014 (1.5AT 4D Titanium).
9.2. Khách hàng mua sắm bất kỳ sản phẩm Sanyo nào đều được nhận một Phiếu thăm, Phiếu thăm được thiết kế gắn liền với Hóa đơn mua hàng cho khách hàng lưu giữ.

9.3. Khách hàng cung cấp và kiểm tra đầy đủ các thông tin theo các yêu cầu trên Phiếu thăm và trực tiếp bỏ vào thùng thăm Sanyo đến hết ngày 03/9/2014. Khách hàng mua sắm tại Trung tâm nào thì bỏ phiếu thăm vào thùng thăm của Trung tâm đó.

9.4. Phiếu thăm phải được người tham gia trực tiếp bỏ vào thùng thăm, Công ty CP TM Nguyễn Kim không chịu trách nhiệm về mọi sự thất lạc, chậm trễ, nhờ chuyển,… Phiếu thăm hợp lệ phải còn nguyên vẹn, không chắp vá, tẩy xóa, cạo sửa, đầy đủ thông tin và phải được bỏ đúng thời điểm qui định.

9.5. Trường hợp đổi, trả hàng trong 7 ngày dùng thử:

– Đổi hàng: Khách hàng sẽ đối lấy Phiếu thăm mới, hoàn trả Phiếu thăm cũ Phiếu thăm cũ sẽ được hủy bỏ.

– Trả hàng: Khách hàng phải phải hoàn trả Phiếu thăm, nếu trúng thưởng sẽ hủy bỏ kết quả (Không có giá trị để nhận giải thưởng).

9.6. Khách hàng khi mua sắm trong Tuần lễ vàng Sanyo đáp ứng các điều kiện của chương trình đều được tham gia chương trình với 02 lần rút thăm trúng thưởng như sau:

• Rút thăm Lần 1 – Bộ giải thưởng Sanyo: Tất cả khách hàng có phiếu thăm Tuần lễ vàng Sanyo sẽ được rút thăm để trúng bộ giải thưởng Sanyo theo cơ cấu của từng khu vực là: Khu vực Hồ Chí Minh, Khu vực Hà Nội, Khu vực Miền Tây, Khu vực Miền Trung và các tỉnh khác.

• Rút thăm Lần 2 – Giải thưởng đặc biệt 01 Xe ô tô Ford Fiesta 2014 (1.5AT 4D Titanium): Tất cả các khách hàng trên toàn quốc có phiếu thăm Tuần lễ vàng Sanyo (bao gồm các phiếu thăm đã trúng thưởng ở lần rút thăm 1) sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng giải thưởng đặc biệt 01 Xe ô tô Ford Fiesta 2014 (1.5AT 4D Titanium).

9.7. Thời gian rút thăm trong vòng hai tuần kể từ ngày kết phiếu 03/9/2014 và được tổ chức công khai, công bằng và trung thực dưới sự giám sát của Bộ Công thương và đại diện các cơ quan báo, đài.

9.8. Kết quả rút thăm sẽ được niêm yết tại Công ty CPTM Nguyễn Kim và công bố rộng rãi trên báo chí. Mọi thắc mắc, khiếu nại sau 07 ngày sẽ không được giải quyết, kể từ ngày công bố kết quả.

9.9. Khách hàng trúng thưởng khi nhận giải phải mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân như: Hóa đơn mua hàng (liên đỏ), giấy CMND…

9.10. Giải thưởng không qui đổi sang tiền mặt, khách hàng trúng thưởng chịu các chi phí như thuế thu nhập không thường xuyên, thuế trước bạ, các khoản chi phí khác,… (nếu có) theo quy định của pháp luật.

9.11. Thời gian trao giải trong vòng 01 tháng kể từ ngày công bố giải thưởng. Trường hợp giải thưởng không có người nhận sẽ được trích 50% giá trị chuyển vào ngân sách nhà nước theo qui định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.

9.12. Tất cả nhân viên Công ty CP TM Nguyễn Kim không được quyền tham gia chương trình này.
10. Các qui định khác:

– Công ty CPTM Nguyễn Kim được quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo.

– Trích nộp 50% giá trị giải thưởng đã công bố trong trường hợp tồn đọng hoặc không có người nhận vào ngân sách Nhà nước theo qui định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương Mại.

– Công ty CPTM Nguyễn Kim cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mãi theo các qui định của pháp luật

Theo Sanyo & Nguyễn Kim

John Venn’s Sinh Nhật Lần 180 với Google Doodle

John Venn’s Sinh Nhật Lần 180 với Google Doodle
Rate this post

John Archibald Venn FRS (1834-1923) là nhà toán học, nhà triết học người Anh và là người đã sáng tao ra giản đồ Venn. Biểu đồ này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả lý thuyết tập hợp, xác suất, luận lý học, khoa học Thống kê, và khoa học máy tính.

John Venn's

John Venn’s

Với một khái niệm đơn giản này, bạn sẽ nghĩ rằng đó là tất cả niềm vui và trò chơi để thiết kế một google doodle tương tác cho ngày sinh nhật thứ 180 của John Venn. Và bạn sẽ có ngay, nhưng cũng đã có rất nhiều nhiều đến nó! Đội doodle hỏi những dẫn và thiết kế của các doodle Venn, Mike Dutton, một số câu hỏi về quá trình sáng tạo của dự án.
[Read more…]

Thông Số Kỹ Thuật Block Tủ Lạnh

Thông Số Kỹ Thuật Block Tủ Lạnh
3.5 (70%) 4 votes

Cách đọc thông số kỹ thuật block tủ lạnh hay máy nén đôi khi làm các bạn kỹ thuật viên khó hiểu? Để hiểu rõ hơn trung tâm bảo hành Sanyo tại Hà Nội cung cấp cho các bạn các bí ẩn đằng sau những kí hiệu trên tem nhãn dán trên block tủ lạnh

Sơ đồ chi tiết block tủ lạnh

Sơ đồ chi tiết block tủ lạnh

Để hiểu rõ hơn về thông số kỹ thuật và các kí hiệu qua đó xác định được công suất máy nén,loại gas dùng cho máy nén điện áp vào ra

Các đọc thông số trên máy nén tủ lạnh

Các đọc thông số trên máy nén tủ lạnh

Chú ý: Thông số quan trọng nhất của máy nén là
Thể tích xi-lanh
Loại ga
Điện áp và tần số

Hãy kiểm tra kỹ các thông số này khi thay thế máy nén

Trả lời câu hỏi : kí hiệu trên tem dán trên block hay máy nén tủ lạnh có ý nghĩa là gì ?

Xác định công suất block tủ lạnh

xác định loại ga dành cho máy nén tủ lạnh

Nguồn Bảo hành Sanyo