Tiết Kiệm Điện Lò Vi Sóng với Thiết bị điều nhiệt Nest của Google

Tiết Kiệm Điện Lò Vi Sóng với Thiết bị điều nhiệt Nest của Google
Rate this post

Một trong số các “lính mới” của Google có tên Nest Labs. Đây là công ty được sáng lập bởi Tony Fadell – cựu nhân viên của Apple và là cha đẻ của iPod. Nest Labs có một sản phẩm rất hay là bộ điều nhiệt Nest. Bộ điều nhiệt này được quảng bá là “dễ sử dụng như iPhone đồng thời giúp người sử dụng tiết kiệm từ 10-30% lượng điện tiêu thụ trong nhà”. Nó có thể học thói quen của người sử dụng để điều chỉnh các thiết bị gia dụng cho hợp lý.


Tiết Kiệm Điện Lò Vi Sóng với Thiết bị điều nhiệt Nest của Google.Chẳng hạn nó sẽ tự động tắt các thiết bị điện khi người sử dụng ra khỏi nhà, hoặc bật điều hòa ở nhiệt độ mà người sử dụng ưa thích.

Sau khi tiếp quản Nest Labs, Google đã cho bán bộ điều nhiệt Nest trên Google Play. Tuy nhiên, hãng này đang phải dừng bán sản phẩm vì một lỗi trong bộ phận chuông báo. Người dùng trông đợi Google sẽ cho ra mắt một phiên bản Nest mới vào dịp hội thảo tới đây. Phiên bản Nest mới có thể có những chức năng “hay ho” như tự động điều chỉnh độ ấm của nước khi người dùng rửa tay, hoặc khiến cho lò vi sóng không kêu “bíp” vào ban đêm khi hâm nóng lại thức ăn.

ĐĨA THỦY TINH TRONG LÒ VI SÓNG

ĐĨA THỦY TINH TRONG LÒ VI SÓNG
5 (100%) 1 vote

Công ty TNHH TM & KT Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa cung cấp các loại các kích cỡ đĩa thủy tinh lò vi sóng lò vi ba chính hãng . Khi lò vi sóng nhà bạn bị vỡ hãy giữ lại mẫu và gọi điện cho chúng tôi . Chúng tôi cam kết cung cấp đĩa trong lò vi sóng đúng chủng loại đúng hãng các bạn yêu cầu.
Dưới đây là một số mẫu đĩa thủy tinh lò vi sóng
Loại trơn và loại có 3 mấu
Đĩa Thủy tinh lò vi sóng SanyoĐĩa Thủy tinh lò vi sóng Sharp
Đĩa Thủy tinh lò vi sóng Panasonic
Đĩa Thủy tinh lò vi sóng Samsung
Đĩa Thủy tinh lò vi sóng Goldsun
Đĩa Thủy tinh lò vi sóng Galanz Trung Quốc