John Venn’s Sinh Nhật Lần 180 với Google Doodle

John Venn’s Sinh Nhật Lần 180 với Google Doodle
Rate this post

John Archibald Venn FRS (1834-1923) là nhà toán học, nhà triết học người Anh và là người đã sáng tao ra giản đồ Venn. Biểu đồ này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả lý thuyết tập hợp, xác suất, luận lý học, khoa học Thống kê, và khoa học máy tính.

John Venn's

John Venn’s

Với một khái niệm đơn giản này, bạn sẽ nghĩ rằng đó là tất cả niềm vui và trò chơi để thiết kế một google doodle tương tác cho ngày sinh nhật thứ 180 của John Venn. Và bạn sẽ có ngay, nhưng cũng đã có rất nhiều nhiều đến nó! Đội doodle hỏi những dẫn và thiết kế của các doodle Venn, Mike Dutton, một số câu hỏi về quá trình sáng tạo của dự án.

Làm thế nào các ý tưởng phát triển?
Biểu đồ Venn nói chung là tự nhiên khá thú vị. Vì vậy, như xa như việc tìm kiếm một ý tưởng cho một doodle tương tác, Venn là không có trí tuệ. Nhưng việc tìm kiếm một cách để giao tiếp rõ ràng và chính xác làm thế nào những sơ đồ thực sự làm việc là một chút phức tạp hơn.

phac-thao-doodle-john-venn-180th-birthday-by-doodle-team

 

Cuối cùng, tôi ngồi xuống với hai trong số những kỹ sư doodle, Corrie Scalisi (các kỹ sư của doodle này) và Mark Ivey. Chúng tôi đã dành một buổi chiều thứ sáu trên sân trong với nhiệm vụ duy nhất của việc tìm ra điều này. Họ ném xung quanh tất cả các loại ý tưởng trong khi tôi vẽ nguệch ngoạc chúng trên một sketchpad khổng lồ. Đã có rất nhiều ý tưởng ngớ ngẩn, và một số những người thực sự tuyệt vời. Cuối cùng, đó là những gì đã đi vào làm cho doodle thức. Âm thanh logic và dại.
Tìm ra những gì các loại điều có thể làm việc như bộ hoàn chỉnh sau đó có thể được trộn lẫn và phù hợp với sơ đồ Venn vẫn tạo ra logic đúng là phức tạp hơn chưa!

phac-thao-don-gian-ket-hop
Điều này có vẻ giống như trò chơi của một đứa trẻ hơn nguệch ngoạc bình thường. Điều gì làm bạn chọn phong cách này?
Nhiều người trong chúng lần đầu tiên học về biểu đồ Venn trong năm học đầu của chúng tôi, vì vậy đó là một yếu tố. Trong khi điều quan trọng là làm một cái gì đó tất cả người dùng có thể thưởng thức, Corrie và tôi muốn làm một cái gì đó trẻ em sẽ tìm thấy đặc biệt thú vị và giáo dục.

Kết hợp mà bạn đã thưởng thức đến với và tạo hiệu ứng động nhất?
Yêu thích của tôi mà tôi làm việc trên có lẽ sẽ phải là Kraken. Tôi thích ý tưởng lấy cái gì đó là hoàn toàn đáng sợ, chẳng hạn như một sinh vật biển lớn nuốt chửng toàn bộ tàu, và biến nó thành một anh chàng chỉ có một chút niềm vui, mặc dù vẫn còn ở các chi phí của con tàu và thủy thủ đoàn của nó. Miễn sơ đồ kiểm tra ra một cách hợp lý, nó là thú vị để có quyền tự do trong trận chung kết cho thấy.

Một số hình ảnh động yêu thích của tôi thực sự đến từ Corrie, những người không cho vai diễn của cô là kỹ sư ngăn cản cô bắt tay vào một vài. Cô nói rằng cô đã làm họ cho vui, nhưng họ cũng phục vụ như là một di chuyển thân thiện với nửa các dự án mà chúng tôi hoàn toàn cần thiết để tạo hiệu ứng thức cho thấy, ngay cả khi nó có nghĩa là làm việc nhiều hơn nữa!

Phóng to ở trên tấm sừng hàm của con cá voi cuối cùng sẽ cho thấy sinh vật phù du cho “Sealife” đó là “tí hon”

Sự kết hợp khó khăn nhất để đưa ra được những gì?
Sự kết hợp khó khăn nhất thực sự là một trong đó có vẻ đơn giản: Thực vật / thần thoại. Tôi không phải là phù thủy horticulturalist chứng nhận bởi bất kỳ phương tiện, nhưng may mắn người khác trong nhóm đã có thể đề nghị hoặc một giống cây độc hay Treant / ent.

Nguồn http://www.google.com/doodles/john-venns-180th-birthday

Speak Your Mind

*