Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh SANYO

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh SANYO
4 (80%) 2 votes

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh SANYO Toàn Quốc chia làm hai khu vực chính : Miền Bắc và Miền Nam

Công ty TNHH TM & KT Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa trân trọng thông báo Trung Tâm Bảo Hành tủ lạnh SANYO Tại Hà Nội

Địa chỉ : 456 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội
Điện Thoại : 090 666 0412 (phục vụ 24/7)

trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo

trung tâm bảo hành tủ lạnh Sanyo

Chúng tôi là đơn vị chịu trách nhiệm sau bảo hành của hãng SANYO được chọn là đơn vị ủy quyền tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viện tài nghề giỏi trách nhiệm cao uy tín tại thị trường Hà Nội đã được tín nhiệm từ lâu.

Linh kiện thay thế sửa chữa chính hãng SANYO giá cả phải chăng chắc chắn sẽ làm vừa lòng quý khách hàng

Với mục tiêu trách nhiệm với công việc là số 1 chúng tôi phục vụ 12 tiếng/ ngày từ 7h sáng đến 9h tối với lịch trực 3  ca liên tục làm việc cả ngày lễ thứ 7 và chủ nhật.

Với địa chỉ bảo hành tủ lạnh SANYO tại 456 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội và số điện thoại đường dây nóng : 090 666 0412 hy vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng

Trân trọng thông báo !

Comments

 1. Xin chào các anh chị trung tâm bảo hành sanyo! Tôi có cái tủ lanh sanyo SR-13HN ngăn đá vẫn làm đá tốt, nhưng ngăn mát không lanh. Tôi mở ra kiểm tra thì thấy bị đóng đá tắc đường thông khí từ ngăn đá xuống ngăn mát và đóng đá ở dàn lạnh, cảm biến âm. Tôi lấy quạt thổi cho hết đá, lắp vào thì hoạt động bình thường nhưng chỉ được vài tuần là lại như cũ (không lạnh). Hiện tượng này xảy ra thường xuyên và tôi đã kiểm tra khi tủ ngừng hoạt động (thời gian xả tuyết) thì điện trở nhiệt (dây mai xo nằm trong ống thủy tinh) vẫn đỏ, có điều dây mai xo không đều chỗ thưa, chỗ rất mau và tấm lót bạc dán vào máng che trên ống thủy tinh của điện trở nhiệt bị bung ra. tôi xin nói thêm tủ đã thay quạt ở ngăn đá không phải là quạt xịn. Tôi cũng đã lần theo sơ đồ ở sau tủ để kiểm tra các linh kiện nhưng không phát hiện linh kiện nào hỏng. Vậy tôi xin nhờ các chuyên gia chỉ giáo giùm. Kinh mong các chuyên gia quan tâm giúp đỡ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  • Chào anh Hùng ! Lý do của anh 1 trong các nguyên nhân sau : Vì a đã từng thay quạt gió có thể không phải sản phẩm chính hãng nên tốc độ quay không đồng nhất với sản phẩm cũ đã hỏng làm việc thổi gió lạnh xuống ngăn dưới bị cản trở . nếu quạt a kiểm tra vẫn tốt thì kiểm tra tiếp bóng phá băng và theo dõi 1 chu trình làm lạnh và phá băng nhé

 2. Tôi có tủ lạnh sanyo kiểu máy sr-u17jn,sx tháng 2/2011.Hiện tại máy ko làm đá và ko có khí lạnh,quạt gió vẫn hoạt động.Khi cắm điện máy chạy cái là tự ngắt điện không chạy nữa.Vậy xin hỏi chuyên gia tủ nhà tôi bị trục trặc gi?

 3. Xin chào Trung tâm Bảo hành Sanyo.
  Tôi là: Phan Thành Danh, địa chỉ: Mỹ Phước, Long Xuyên, An Giang, điện thoại: 0983 898 717. Xin cho tôi hỏi:
  1. Tại Long Xuyên có trạm bảo hành Sanyo không, nếu có xin cho địa chỉ và Số diện thoại.
  2. Hiện tại tôi có một tủ lạnh Hiệu Sanyo đan bị hiện tượng như thế này: lúc chạy lúc không (khi ngưng chạy ngăn đá không đóng tuyết, ngăn lạnh không mát, hư thức ăn). Do đó, tôi thường ngắt điện và khoản 2 h tôi cắm lại thì tủ lại chạy được 2,3 ngày thì lại có hiện tượng như thế.
  Rất mong được quý công ty trả lời.

  • Xin được trả lời bạn :
   – Trạm Bảo Hành – AN GIANG 6 Nguyễn Văn Cưng, Long Xuyên, Tỉnh An Giang 076-3841984 / 0913971044
   – Tủ lạnh của bạn còn thời gian bảo hành không? Nếu còn bạn gọi 1800 585832 để được bảo hành tại nhà. Cảm ơn

 4. Van Thang Pham says:

  Xin chào !!!Tôi hiện đang sử dụng tủ lạnh Sanyo SR-S17JN. Gần đây tủ lạnh ko thấy lạnh mặc dù máy vẫn đang hoạt động. Hôm trước tôi có làm theo hướng dẫn tiến hành xả đá dàn lạnh và đợi cho khô nước hoàn toàn mới lắp khau quạt và cắm điện sử dụng. Sau Khi xả đá tôi thấy tủ làm lạnh nhanh và mạnh. Tuy nhiên được 2-3 ngày thì tủ lại không lạnh mặc dù đã tăng mức làm lạnh lên Maximum. Cho tôi hỏi tủ lạnh của tôi bị vấn đề gì? Cách xử lý như thế nào? Theo tim hiểu trên internet thì có khả năng tủ hết gas. Vậy nếu thay gas thì giá bao nhiêu. Tủ của tôi dung tích 165 lít. Xin cám ơn.

Speak Your Mind

*