Ultra Plasma-Công Nghệ Sạch Từ SANYO AQUA

Ultra Plasma-Công Nghệ Sạch Từ SANYO AQUA
5 (100%) 1 vote

Trái cây và rau củ dù ít hay nhiều thì cũng sẽ có một dư lượng thuốc bảo vệ thực vật. Công nghệ Ultra Plasma của tủ lạnh AQUA có khả năng phân giải dư lượng Nitrat và một phần dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, giúp thực phẩm luôn tươi ngon và an toàn hơn cho sức khỏe

An toàn thực phẩm đã và đang là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng và xã hội. Vấn đề của các loại rau quả hiện nay là tồn tại quá nhiều chất độc hại hay sự lạm dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật đã gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Thấu hiểu nỗi lo ấy, nhằm giúp gia đình bạn giảm bớt những mối nguy hại từ thực phẩm không an toàn, thế hệ tủ lạnh Sanyo AQUA với công nghệ Plasma mang đến những chức năng thiết thực và sức mạnh siêu việt. Với tủ lạnh Sanyo AQUA, thực phẩm của gia đình sẽ luôn được cất trữ tươi ngon, nguyên vị tự nhiên, đảm bảo an toàn và có lợi hơn cho sức khỏe.

Plasma thực tế là một trạng thái thứ tư của vật chất sau chất rắn, chất lỏng, chất khí trong đó các chất khí bị ion hóa toàn bộ thành những ion dương và ion âm ở trạng thái không cân bằng.

Công Nghệ Ultra Plasma cho tủ lạnh Sanyo Aqua

Công Nghệ Ultra Plasma cho tủ lạnh Sanyo Aqua

Ultra Plasma từ Sanyo AQUA là một thiết bị được lắp đặt bên trong tủ lạnh; nó được đặt ngay trên đường đi của luồng khí trong tủ. Hầu như tất cả các luồng khí trong tủ sẽ đi qua thiết bị này. Khí đi qua sẽ bị ion hóa, sau khi ion hóa sẽ có khả năng diệt khuẩn, khử mùi và làm sạch không khí vượt trội. Đặc biệt hơn cả, Ultra Plasma còn có khả năng phân giải dư lượng Nitrat và một phần dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, một chức năng vô cùng cần thiết cho sức khỏe của gia đình bạn.

Công nghệ mới này đang được ứng dụng trong các dòng sản phẩm tủ lạnh dung tích 285 lít và 385 Lít của SANYO AQUA

Rõ ràng, với những công dụng ưu việt đầy thiết thực, tủ lạnh Ultra Plasma của Sanyo AQUA thật sự là một lựa chọn khiến bạn có thể hài lòng và an tâm.

Speak Your Mind

*