NutriFresh Dòng Tủ Lạnh Electrolux 2014

NutriFresh Dòng Tủ Lạnh Electrolux 2014
5 (100%) 1 vote

Dòng tủ lạnh NutriFresh của Electrolux cung cấp nhiều tính năng mới, hữu ích giúp người tiêu dùng bảo quản các loại thực phẩm tươi ngon, hiệu quả

NutriFresh hoạt động như thế nào

Electrolux cho ra đời dòng tủ lạnh NutriFresh với những tinh năng thông minh giữ cho thực phẩm tươi ngon như lúc mới mua về. Chức năng NutriLightTM phân bổ ánh sáng từ đèn LED tăng cường thành phần vitamin và màu sắc tự nhiên trong trái cây và rau củ, đem lại giá trị dinh dưỡng cao hơn. Cùng với ngăn rau quả có kiểm soát độ ẩm giúp bạn thêm yên tâm rau quả luôn tươi ngon và giữ được chất dinh dưỡng cần thiết. Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh nhanh cho phép làm mát thực phẩm và tạo đá nhanh hơn tiết kiệm thời gian cho người nội trợ.

Giữ vitamin trong hoa qua rau củ

nutrifresh-giu-vitamin-trong-hoa-qua-rau-cu

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng hiện đại, các nhà sản xuất đã tìm được giải pháp giúp giữ lượng vitamin trong thực phẩm lưu trữ trong tủ. Đó là việc thiết kế hệ thống đèn bảo quản dinh dưỡng Nutrilight™, cung cấp nguồn ánh sáng từ đèn Led giúp tăng cường giữ vitamin trong rau quả để chúng tươi ngon lâu hơn.

Xử lý mùi hôi hiệu quả

Sau nhiều ngày sử dụng, tủ lạnh sẽ có mùi hôi, ảnh hưởng đến chất lượng các loại thực phẩm khác. Những tủ lạnh trang bị hệ thống khử mùi Deo Fresh sẽ giúp bạn loại bỏ những vấn đề khó chịu này. Deo Fresh là hệ thống kép bao gồm hút và khử mùi hôi và túi kiểm soát ngăn các mùi khó chịu lan ra trong tủ lạnh.

Hoạt động tương tác với người dùng

Nếu bạn giữ cửa mở quá lâu sẽ làm tủ không đủ độ lạnh cần thiết, ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản thức ăn, lãng phí điện năng. Để tránh tình trạng vô ý này, nhà sản xuất Electrolux sẽ nhắc bạn bằng chức năng thông báo của chuông mở cửa.

Dòng Tủ lạnh NutriFresh của Electrolux

Dòng Tủ lạnh NutriFresh của Electrolux

Những tính năng hiện đại trên đều có ở dòng sản phẩm tủ lạnh NutriFresh của Electrolux. Với tính năng thông minh, thiết kế đẹp mắt và sang trọng, các dòng tủ lạnh NutriFresh của Electrolux: ETE3200SE, ETE3500SE, EBE3200SE, EBE3500SE, EME2600SA, EME3500SA sẽ giúp bạn giữ thực phẩm tươi ngon như lúc mới mua về.

Nguồn Electrolux.vn

Speak Your Mind

*