SANYO AQUA Một Thương Hiệu của Haier Việt Nam

SANYO AQUA Một Thương Hiệu của Haier Việt Nam
Rate this post

Sanyo Aqua là một dòng máy giặt mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam chắc hẳn mọi người sẽ có liên tưởng đến dòng sản phẩm máy giặt Aqua của Nhật Bạn nhưng thực chất tại khu vực Đông Nam Á dòng sản phẩm này đã được Haier sử dụng .

Haier ký biên bản ghi nhớ hợp tác để được quyền kinh doanh tủ lạnh, máy giặt và nhiều thiết bị điện tử gia dụng khác của công ty điện tử Sanyo.

Thanh Đảo, Trung Quốc/ Osaka, Nhật Bản, ngày 28 tháng 7 năm 2011 – Tập đoàn Haier (“Haier”) và Công ty điện tử SANYO (“điện tử SANYO”) đã ký biên bản ghi nhớ thiết lập những điều khoản dựa theo tiêu chí của Haier để được quyền kinh doanh tủ lạnh, máy giặt và thiết bị điện tử gia dụng khác của công ty Sanyo tại Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Philipines và Việt Nam. Việc mua lại sẽ bao gồm những cơ sở nghiên cứu và phát triển (R&D), những cơ sở sản xuất và kinh doanh tủ lạnh và máy giặt của SANYO, cũng như là mảng kinh doanh và dịch vụ của thiết bị điện gia dụng SANYO tại những quốc gia trên, bao gồm cả thương hiệu máy giặt AQUA và những thương hiệu liên quan đến AQUA. Đồng thời, Haier và Sanyo đã đạt được thoả thuận trong việc sử dụng thương hiệu Sanyo. Sau khi hoàn thành việc mua lại, Haier sẽ áp dụng chiến lược thương hiệu kép tại Nhật Bản với thương hiệu Haier và AQUA. Haier sẽ sử dụng thương hiệu Haier tại Việt Nam, Indonesia, Philipines và Malaysia và đồng thời sử dụng thương hiệu Sanyo tại các thị trường này trong một khoảng thời gian

Bằng một loạt các hoạt động xã hội ngoài lể Haier Việt nam đã khôn kéo đưa dòng sản phẩm máy giặt Aqua đến với người tiêu dùng việt Nam với phong cách rất Nhật Bạn .

sanyo-aqua-tet-thieu-nhi-voi-doremon.jpg

Là người tiêu dùng thông thái các bạn đừng bị nhâm lẫn nhé.

Cảm ơn Haier Việt Nam đã mang các dòng sản phẩm tốt cho người tiêu dùng Việt Nam

Speak Your Mind

*