Nhật Bản phiêu lưu ký đồng hành cùng SANYO AQUA

Nhật Bản phiêu lưu ký đồng hành cùng SANYO AQUA
Rate this post

Vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 vừa qua, chương trình ca nhạc thiếu nhi hàng năm “Nhật Bản Phiêu Lưu Ký” do Sanyo AQUA tổ chức đã thu hút rất nhiều khán giả nhí cùng đồng hành.

Ban tổ chức chương trình nhật bản phưu lưu kỳ thú cùng Sanyo AQUA

Ban tổ chức chương trình nhật bản phưu lưu kỳ thú cùng Sanyo AQUA

Với sự tham gia của chú MC Thanh Bạch hài hước, Nghệ sĩ múa Linh Nga yêu kiều, ca sĩ nhí Quang Anh quán quân The Voice Kids 2013, ca sĩ nhí Nguyệt Ánh quán quân Đồ Rê Mí 2010 cùng thật nhiều bạn khác ở những vũ đoàn chuyên nghiệp, chương trình đã mang đến cho các khán giả nhí những tiết mục đặc sắc, vui tươi và độc đáo, cho ngày hè của các bạn nhỏ thêm sôi động. Đặc biệt, lấy cảm hứng từ hai sản phẩm chính tủ lạnh và máy giặt AQUA, tiết mục Sushi dance ngộ nghĩnh của các bạn nhỏ cùng tiết mục múa bong bóng sắc màu của cô Linh Nga đã khiến không ít khán giả nhí hào hứng vỗ tay tán thưởng một cách đầy thích thú.
Nhật Bản Phiêu Lưu Ký” đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ về văn hoá Nhật – Việt, góp phần làm phong phú thêm vốn kiến thức về những nét riêng biệt độc đáo của hai quốc gia cho các bạn thiếu nhi Việt Nam. Sự kiện này là một trong chuỗi các hoạt động của Sanyo AQUA nhằm hướng tới việc đóng góp, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn dành cho đất nước và con người Việt Nam, như triết lý “Công nghệ Nhật, do người Việt, cho người Việt” mà Sanyo không ngừng hướng tới trong suốt 17 năm vừa qua.

khan-gia-may-man
Last updated: October 18, 2014 at 9:49 am

Chương trình được tiếp sóng trên đài truyền hình SaoTV HTV3 HTV9 DVTV mong các bạn chú ý đón xem.

Speak Your Mind

*