Lò Vi Sóng Thông Minh của LG

Lò Vi Sóng Thông Minh của LG
Rate this post
Lò Vi Sóng nhà bạn sẽ thông minh hơn với công nghệ mới đến Từ LG Hàn Quốc,giờ đây các sản phẩm lò vi sóng điện tử LG sẽ trở lên tiện dụng hơn bao giờ hết.
HomeChat™ của LG sử dụng Bộ phân tích ngôn ngữ (NLP) và LINE (ứng dụng nhắn tin phổ biến với hơn 300 triệu người sử dụng) cho phép người dùng nói chuyện, điều khiển, kiểm soát và chia sẻ thông tin với những sản phẩm thông minh mới nhất của LG.
Dòng sản phẩm thông minh của LG đã lên một tầm cao mới, với tủ lạnh được tích hợp camera, lò vi sóng được cài đặt phần mềm HomeChat™ giúp người sử dụng tải và khởi động các chương trình giặt từ xa, hay lò vi sóng quang có hỗ trợ NFC và Wifi, thuận tiện cho việc điều khiển từ bất cứ đâu.
Lò vi sóng quang – tư vấn và nhận lệnh chế biến món ăn qua mạng từ tính năng HomeChat™ và Recipe Search, những người chủ gia đình có thể “hỏi” lò vi sóng thông minh về công thức của các món ăn cụ thể. Sử dụng chế độ Return-home qua HomeChat™, lò vi sóng sẽ hỏi “What dish would you like to make today?” , và mở ra cửa sổ Resipe Search.
Khi bạn chuẩn bị nấu ăn, lò vi sóng sẽ đặt nhiệt độ và thời gian nấu cho từng loại món ăn. Người dùng cũng có thể đặt chế độ báo trên điện thoại khi các công thức mới ra, khuyến khích gia đình thử các món ăn mới lạ và có lợi cho sức khỏe.
Phần mềm HomeChat™ của LG kết hợp chặt chẽ với ứng dụng LINE, cho phép người sử dụng thường xuyên cập nhật các ứng dung và cài đặt quản lý từ xa. Với giao diện trực diện, HomeChat™ biến việc “nói chuyện” với những chiếc tủ lạnh, máy giặt hay lò vi sóng thông minh của LG trở nên giống như khi bạn “nói chuyện” cùng bạn bè.
Theo baodautu

Speak Your Mind

*